100 % sản phẩm thủ công gốm sứ xây dựng, 1000 công trình lớn nhỏ, 10 dòng sản phẩm tiêu biểu, 5000 nhà xưởng, 50 đại lý trên toàn quốc và 30 năm kinh nghiệm – đó là những con số “biết nói” về thương hiệu gốm sứ xây dựng của TH Ceramics – Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Thanh Hải.

0'''

Vì sao thương hiệu gốm sứ xây dựng, gạch gốm trang trí  TH Ceramics với các sản phẩm ngói lợp, gạch hoa thông gió, lan can, nghê phong thủy, đèn vườn luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt những năm qua? Câu trả lời chính là những giá trị dịch vụ ưu việt mà Gốm sứ Thanh Hải luôn nỗ lực mang đến cho mọi khách hàng có nhu cầu đặt hàng các loại gốm sứ xây dựng, gạch gốm trang trí.

1. Thiết kế theo yêu cầu

Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu mã gạch gốm trang trí, gốm sứ xây dựng sản xuất thủ công với hình thức đa dạng, độc đáo và đậm nét đẹp truyền thống phù hợp với từng công trình kiến trúc khác nhau.

Chất liệu và màu men các dòng sản phẩm: ngói lợp, gạch hoa thông gió, lan can, nghê phong thủy, đèn vườn… đặc biệt hơn so với các cơ sở sản xuất cùng ngành xuất phát từ kinh nghiệm sản xuất lâu năm và xuất thân từ làng nghề truyền thống lâu đời.

2. Miễn phí tư vấn xây dựng

Thấu hiểu rằng mỗi công trình kiến trúc lại có những đặc thù và yêu cầu về gốm sứ xây dựng, gạch gốm trang trí khác nhau, song song với việc thiết kế và cung cấp các sản phẩm gốm sứ xây dựng, gạch gốm trang trí, TH Ceramics nhận tư vấn miễn phí và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các khách hàng, đối tác cách phân biệt, xây dựng và bài trí thẩm mỹ tùy theo từng dòng sản phẩm ngói lợp, gạch hoa thông gió, lan can, nghê phong thủy, đèn vườn.

3. Miễn phí đổi trả trong 30 ngày

Sau khi nhận hàng từ các sản phẩm của Gốm sứ Thanh Hải, Quý khách hàng có thể trao đổi để đổi trả các sản phẩm gốm sứ xây dựng, gạch gốm trang trí trái với yêu cầu theo thỏa thuận trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng.