Giới thiệu

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thanh Hải được thành lập vào tháng 08/1998 theo giấy Đăng kí kinh doanh số 0102021340. Sản phẩm chính của công ty chúng tôi là nguyên vật liệu phục vụ các công trình xây dựng. Sau gần 30 năm hoạt động, công ty đã đạt được một số thành công nhất định cũng như khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường.

Là đơn vị tiên phong và duy nhất còn lại tại Bát Tràng sản xuất sản phẩm gốm sứ phục vụ công trình xây dựng: đền chùa, miếu, công trình công cộng…, TH Ceramics cung cấp sản phẩm gốm sứ xây dựng đậm bản sắc truyền thống với mẫu mã ngày càng đa dạng, chủ yếu phục chế dòng gốm cổ như: Ngói âm dương, Ngói văn miếu, Gạch hoa trang trí…

Trong thời gian vừa qua, TH Ceramics tự hào đã thực hiện các công trình tiêu biểu: Chùa Bái Đính (Ninh Bình), Chùa Linh Ứng Sơn Trà (Đà Nẵng), Nhà văn hoá Thanh Niên (Hà Nội), Khu du lịch sinh thái Long Việt (Hà Tây)…

Tiêu chuẩn chất lượng doanh nghiệp đã đạt được:

–   Cường độ bền uốn, bền nén của sản phẩm (ISO 10545-4)

–   Độ hút nước của sản phẩm (ISO 10545-3)

–   Tiêu chuẩn do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng trung tâm kỹ thuật 1 số 2005/972/TN 1-2.

1. Tầm nhìn:
TH Ceramics mong muốn duy trì và phát triển để trở thành công ty cung cấp sản phẩm gốm sứ xây dựng thủ công hàng đầu tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh:
TH Ceramics mang sứ mệnh biến ngôi nhà thành nơi lưu trữ những giá trị truyền thống lâu bền với kiến trúc mang tính thẩm mỹ cao.

3. Phương châm hoạt động:
TH Ceramics không có khái niệm “người chủ – người làm thuê”, chúng tôi gọi họ là những “người đồng hành”. Mỗi năm, chúng tôi lại đầu tư thêm máy móc và chào đón rất nhiều bạn đồng hành mới, điều đó chứng tỏ Gốm sứ Thanh Hải ngày càng được ủng hộ và trải nghiệm sản phẩm.

Gốm sứ Thanh Hải tin tưởng với tinh thần đồng đội, sự lạc quan và nghiêm túc trong công việc, chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm gốm sứ xây dựng, gốm sứ trang trí chất lượng nhất, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng bằng đôi tay và khối óc của mình. “Mang lại giá trị thật cho người sử dụng sản phẩm, tức là tự tạo ra giá trị cho bản thân.” – đó là phương châm hoạt động của Gốm sứ Thanh Hải.